MÔI TRƯỜNG PHONG THỦY CÓ LỢI CHO SẢN XUẤT

MÔI TRƯỜNG PHONG THỦY CÓ LỢI CHO SẢN XUẤT
Ngày đăng: 27/02/2021 11:24 AM

  MÔI TRƯỜNG PHONG THỦY CÓ LỢI CHO SẢN XUẤT

   Khâm Thiên Phong Thuỷ

  Tùy từng môi trường sản xuất (ruộng đồng, sông ngòi, trang trại, phân xưởng, nhà máy…) mà đòi hỏi các yếu tố phong thủy khác nhau. Nhưng nguyên tắc chung đều phải là những nơi có thể phòng tránh cháy nổ, mất cắp và tai nạn.

   

  Phòng tránh cháy nổ: Lửa là thứ đáng sợ nhất. Chỉ cần sơ ý là hỏa hoạn có thể xảy ra. Vì vậy, nơi sản xuất phải đặt cách xa nhà kho, những vật dễ cháy phải được bảo quản hết sức cẩn thận.

   

  Theo nguyên tắc phong thủy thì không nên đặt nhà kho ở phía Nam. Ngoài ra, cũng không nên đặt ngay ở cửa ra vào của nơi sản xuất. Phía Nam thường khô hanh, nếu hơi nóng quá mạnh thì rất dễ xảy ra hỏa hoạn. Còn ở lối ra vào của nơi sản xuất thường có nhiều người qua lại, vì vậy cũng rất dễ phát sinh nguồn lửa.

   

  Phòng tránh trộm cắp: Xét từ góc độ phong thủy, cửa chính và cửa sổ của nơi sản xuất không nên để quá rộng và quá nhiều. Cửa sổ không nên để quá thấp. Nếu để quá thấp, kẻ xấu có thể dễ dàng đột nhập, nguy cơ mất mát tài sản rất cao. Chính vì vậy, việc gia cố cửa chính, cửa sổ và đưa ra những biện pháp giữ gìn an ninh là việc làm vô cùng quan trọng.

   

  Phòng tránh tai nạn: Tai nạn thường có nhiều loại, trong đó có 2 loại chính: tai nạn chủ quan và tai nạn khách quan. Tai nạn bất ngờ cũng có rất nhiều loại nhưng có thể phòng tránh. Còn tai nạn chủ quan do thiếu tinh thần trách nhiệm lại càng có thể phòng tránh hoặc giảm thiểu.

   

  Xét từ góc độ phong thủy, việc phòng tránh tai nạn cần được chú trọng tới 2 điều. Thứ nhất, cẩn trọng trong quá trình xây dựng nơi sản xuất và lắp đặt máy móc, trang thiết bị, từ đó ngăn chặn nguy cơ xảy ra tai nạn. Thứ hai, lưu ý tới các điều kiện sản xuất không phù hợp với người sản xuất để tìm ra mối hiểm họa.

  ……………..//……………..

  TỬ VI KHÂM THIÊN  


  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.


   Chuyên xem và đào tạo  tử vi - đoán vận hạn - luận cát hung - hóa giải xui rủi - chuyển hung thành cát - Chiêu Tài Cát Khánh - Hướng dẫn kích hoạt thiên lộc - lộc mã quý nhân của ngôi nhà - cơ quan - Hướng dẫn kích hoạt hoặc cắt Đào Hoa Cung giúp vợ chồng hạnh phúc - Kích hoạt Văn Xương Cung giúp con cái học hành thi cử tốt đẹp.....

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

   

  Hotline