LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY

LỚP HỌC ĐÀO TẠO CHUÔNG XOAY
Ngày đăng: 03/04/2021 09:26 AM

  Đã bao giờ bạn đặt chân đến vùng đất Tây Tạng linh thiêng, giữa không gian bao la rộng lớn ấy lắng nghe âm thanh vang vọng huyền bí từ những rặng núi đầy tuyết phủ.

  Đó không gì khác chính là chiếc chuông hát Tây Tạng. Âm thanh phát ra từ chuông hát là các tần số rung động tinh tế, tất cả những mệt mỏi về thể chất cũng như những cảm xúc tiêu cực kể cả những suy nghĩ của bạn cũng đều là năng lượng.

  Chọn một nơi yên tĩnh để tịnh thiền, thư thái lắng nghe lại nhịp thở của chúng ta, cảm nhận rằng chúng ta thực sự “Sống” chứ chỉ tồn tại. Gõ vang vài hồi chuông hát và bắt đầu cảm nhận những thay đổi. Những rung động ấy sẽ làm chúng ta được thanh lọc, bày trừ những cảm xúc tiêu cực, những vụn vặt phiền não sẽ tiêu tan.

  ------

  TỬ VI KHÂM THIÊN  
  “Tử Vi Khâm Thiên được thành lập và sáng lập bời thầy phong thuỷ Dương Đạt, một người trẻ trót say mê và nghiên cứu phong thuỷ, các bộ môn Phong Thuỷ Dương Trạch và Âm Trạch, Bát Tự Mệnh Lý, Kinh Dịch, Trạch Nhật. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu học hỏi, thắc mắc muốn hiểu hơn về tử vi bát tự vận thế cá nhân của các đối tượng học viên từ cơ bản đến chuyên sâu, nếu bạn có mục đích rõ ràng và tôn trọng đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa 2 bên.

  Liên hệ 0911.000.222 - 0911.166.186 CTG Dương Đạt

  Hotline